Tiêm Botox đuôi mắt có hiệu quả gì?

Vùng da khóe mắt thường lão hóa sớm do lượng collagen mất đi theo tuổi tác và tác động từ môi trường. Để tăng sự đàn hồi cho da và cải thiện tình trạng lão hóa da cần phải có chế độ chăm sóc và biện pháp điều trị da thích hợp. Tiêm Botox xóa nếp nhăn vùng khóe mắt tại là giải pháp an toàn và hiệu quả cao, đang được nhiều Bác sĩ áp dụng để làm đẹp cho khách hàng.

Tiêm botox xóa nhăn đuôi mắt giải quyết nhanh gọn dấu hiệu lão hóa

Botox có tác dụng như thế nào?

Sau quá trình thăm khám và tư vấn, Bác sĩ sẽ xác định tình trạng nếp nhăn và lão hóa ở vùng đuôi mắt của chị em để tiến hành pha tiêm và lựa chọn kĩ thuật phù hợp, từ đó mang lại những hiệu quả cao: Xóa nếp nhăn động trên gương mặt: nếp nhăn đuôi mắt, vết chân chim. Khi bạn cười các dấu hiệu lão hóa ở đuôi mặt sẽ không còn xuất hiện.

Hiệu quả tiêm botox giúp đuôi mắt trẻ hơn

Kết quả tối ưu sau khi tiêm botox thường đạt được trong vòng một tuần sau điều trị, và hiệu quả được chứng minh kéo dài đến 4 tháng sau tiêm. Hiện nay, tiêm Botox tại Viện Thẩm Mỹ World Beauty Clinic là một trong những phương pháp chống lão hóa, nhăn mắt tối ưu, có nguồn gốc rõ ràng nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ.

Qúa trình tiêm botox đuôi mắt tại Viện Thẩm Mỹ World Beauty Clinic

Khi khách hàng được bác sĩ tư vấn tiêm botox vùng đuôi mắt, sẽ được kỹ thuật viên rửa mặt nhẹ nhàng để laoị bỏ bụi bẩn cũng như lớp trang điểm mắt. Sau khi lau khô sẽ sát trùng vùng cần tiêm và kỹ thuật viên sẽ mời Bác sĩ tới tiêm cho khách hàng. Kết thúc tiêm. Khách hàng nằm nghỉ 5-10 phút. Chườm cooling nếu vùng tiêm bị sưng.

Lưu ý sau khi tiêm botox

Theo thói quen sau khi làm đẹp khách hàng thường soi gương, chạm tay vào vùng mới tiêm tuy nhiên sau khi tiêm botox khách hàng nên giữ thẳng (không cau mày, nhăn trán… Biểu cảm gương mặt) sau thủ thuật 3-4h. Tránh massage vùng điều trị, xông hơi, sấy tóc…. Sau khi tiêm, khách hàng có thể gặp các triệu chứng nhẹ ngay tại vùng tiêm: đau khu trú, viêm, sưng đỏ, vết bầm… Trong vòng vài ngày đầu và tự hết sau đó.

Hình ảnh khách hàng trước & sau khi tiêm botox xóa nhăn đuôi mắt

THẨM MỸ KHÔNG PHẪU THUẬT T.iêm #HA #Filler #Botox tại Viện Thẩm Mỹ World Beauty xóa sổ mọi khuyết điểm trên da GIẢM 20%.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI!

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68