Tiêm cằm V Line giữ được bao lâu?

Thay vì phải trải qua thẩm mỹ phẫu thuật độn cằm/gọt mặt kéo dài hàng giờ đồng hồ, thì giới trẻ có xu hướng lựa chọn tiêm cằm V Line không phẫu thuật nhanh chóng, an toàn, không đau, hiệu quả tức thì và giảm thiểu những rủi ro đến mức thấp nhất. Thế nhưng, so với phẫu thuật thì tiêm cằm V Line sẽ giữ được bao lâu?

Tiêm cằm V Line an toàn, nhanh chóng nhưng hiệu quả sẽ duy trì được bao lâu?

Khoảng vài năm trở lại đây, tại Việt Nam nói riêng và các quốc gia có nền thẩm mỹ tiên tiến trên Thế Giới nói chung đều ưu tiên trào lưu làm đẹp không dao kéo bởi không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng và hiệu quả nhanh chóng. Sự xuất hiện của các loại dịch vụ tiêm thẩm mỹ vô hình chung đã trở thành lựa chọn “vàng” của các chị em, trong đó có tiêm cằm V Line.

Tiêm cằm V Line là như thế nào?

Tiêm cằm V Line được hiểu đơn giản là sử dụng chất làm đầy (Filler) để tiêm trực tiếp vào vùng cằm nhằm tạo hình cằm chuẩn chữ V hài hòa với gương mặt. Chất làm đầy được sử dụng phổ biến trong tiêm gọn cằm hiện nay đó chính là Restylane (Thụy Điển) và Juvederm (Mỹ). Được biết, khi các chất này được tiêm vào cơ thể, ngay lập tức sẽ tương thích, kiến tạo đường nét mới cân đối hơn cho gương mặt mà không cần sử dụng đến bất kỳ một vật thể lạ nào độn vào như trong phẫu thuật thẩm mỹ. Cũng chính vì thế, bạn cũng không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả lại thấy rõ nét và nhanh chóng hơn.

Tiêm chất làm đầy tạo dáng cằm V Line chuẩn đẹp nhanh chóng và hiệu quả tức thì (Ảnh minh họa)

Hiệu quả tiêm cằm V Line duy trì bao lâu?

Tuy chất làm đầy có khả năng mang lại hiệu quả tức thì, an toàn và không đau đớn gì. Thế nhưng, thời gian duy trì bao lâu lại là vấn đề đáng quan tâm. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, thường thì tuổi thọ tồn tại của chất làm đầy trong cơ thể là khoảng 6 tháng đến 1 năm. Sau khoảng thời gian này, chất làm đầy sẽ tự tiêu đi, bạn cần sắp xếp thời gian đến tiêm lại để duy trì thẩm mỹ cho gương mật. Tất nhiên, điều này không hề gây bất lợi hay tốn thời gian gì cả, vì căn bản tiêm chất làm đầy xong thì không phải nghỉ ngơi dài ngày, có thể quay trở lại làm việc bình thường, đặc biệt là không hề bị ảnh hưởng gì khi duy trì liệu trình tiêm 6 tháng đến 1 năm như thế này.

Thường thì lựa chọn phương pháp tiêm cằm V Line rất có lợi cho các bạn trẻ. Bởi vì giá thành không quá cao như phẫu thuật thẩm mỹ, phù hợp túi tiền của hầu hết các đối tượng. Bên cạnh đó, vì là thẩm mỹ không phẫu thuật nên không đụng chạm dao kéo, không đau và cũng không gây tổn thương hay để lại sẹo gì.

Để được giải đáp tất tần tật về phương pháp tiêm cằm V Line nói riêng và tiêm thẩm mỹ không phẫu thuật nói chung, bạn có thể đăng ký tham gia “NGÀY VÀNG THẨM MỸ” duy nhất ngày 23.03 tại World Beauty, có cơ hội gặp trực tiếp bác sĩ chuyên môn tư vấn cũng như được chỉ định phương pháp thực hiện thích hợp. Không những vậy, tham gia ngày hội này, bạn còn nhận được ưu đãi hấp dẫn:

+ GIẢM 50% tiêm khử mùi, 30% các dịch vụ tiêm thẩm mỹ còn lại và 20% các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ

+ Rút thăm trúng thưởng 100%

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn sẽ có mặt trong buổi hội thảo để giao lưu, tư vấn cho khách hàng và trực tiếp thực hiện dịch vụ cho khách hàng

Nhanh tay đăng ký đặt lịch ngay hôm nay để được giữ chỗ!

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68