TIÊM ĐIỀU TRỊ XÓA SẸO LỒI BẰNG THUỐC CHÂU

Điều trị sẹo lồi bằng thuốc Châu Âu tại World Beauty Clinic hiện nay là một trong những phương pháp điều trị sẹo hiệu quả, được nhiều bệnh nhân tin chọn là giải pháp xóa đi những vết sẹo lồi khó coi và cứng đầu mà không cần sự tác động của phẫu thuật hay...
img

Phản hồi từ khách hàng

Sẹo lồi là gì?

Sẹo lồi là một dạng tổn thương lành tính về mặt nội khoa, nhưng thường gây cản trở về mặt tâm lý và thẩm mỹ. Sẹo lồi đặt ra một thách thức lớn cho Bác sĩ điều trị, vì tỉ lệ tái phát cao và thường không đáp ứng, tích cực với điều trị chăm sóc da. Mặc dù có nhiều phương thức điều trị sẹo lồi nhưng những nghiên cứu lâm sàng ngẫu nhiên đã chứng minh rằng không có một phương pháp nào đạt hiệu quả 100%. 

Sẹo lồi hình thành do hậu quả của sự mất cân bằng giữa quá trình tổng hợp và phân hủy collagen dẫn đến sự tích tụ quá mức của collagen ở trung bì da.

Nguyên nhân gây sẹo lồi?

Nguyên nhân sẹo lồi hình thành là do sau khi da bị tổn thương: các vết cắt, trầy xước, bỏng da, chấn thương do tai nạn, các vết rạch trong phẫu thuật, sẹo sau mụn, nhiễm trùng da, xăm mình…quá trình chữa lành vết thương sẽ hình thành sẹo…

Người ta không thể tìm ra chính xác cơ chế gây nên sẹo lồi, nhưng có nhiều khả năng do những bất thường trong việc tăng trưởng sản xuất collagen và các tế bào da, làm cho cơ thể sản sinh ra các mô sợi dạng hạt và bao phủ lớp da tự nhiên hình thành nên sẹo lồi.

Phương pháp điều trị sẹo lồi?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo lồi và cho kết quả điều trị khác nhau bao gồm: Phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi, tiêm chất điều biến, tiêm chất kháng sinh, Laser Trị sẹo lồi, đóng băng mô sẹo bằng nitơ lỏng (Liệu pháp Cryotherapy), phẫu thuật cắt bỏ sẹo lồi, sẹo phình đại, xạ trị, tiêm Corticosteroid… Trong đó giải pháp tiêm thuốc Châu Âu tại World Beauty Clinic là một trong những giải pháp mang lại kết quả điều trị thành công cho hàng trăm khách hàng bị sẹo lồi trong 1 năm vừa qua.

Tiêm thuốc Châu Âu điều trị sẹo lồi hoạt động bằng cách tạm dừng nguyên phân trong các giai đoạn khác nhau của chu kỳ tế bào và do đó gây ra sự ức chế tăng sinh nguyên bào sợi, giúp làm mềm mô sợi chằng chịt trong sẹo lồi, các vết sẹo xẹp đi, mờ dần và biến mất theo thời gian.

Ưu điểm của phương pháp tiêm thuốc Châu Âu điều trị sẹo lồi?
  • Cải thiện và làm mờ sẹo lồi nhanh chóng
  • Tái tạo và khôi phục vùng da bị sẹo lồi.
  • Phương pháp điều trị không xâm lấn (Không phẫu thuật)
  • Thời gian điều trị nhanh chóng
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị. 

Đây là hình ảnh Diễn Viên, Á Quân Gương Mặt Điện Ảnh Ánh Ngọc điều trị sẹo lồi tại Viện Thẩm Mỹ World Beauty sau khi bị tai nạn giao thông. Đối với một người diễn viên, ngoại hình là điều cần thiết, lại là nữ nên thường xuyên phải diện những bộ váy để đi sự kiện và tham gia vào các vai diễn. Nên Sẹo sẽ là rào cản rất lớn với Lương Ánh Ngọc. Kết quả điều trị xoá sẹo lồi và chữa vết thương bội nhiễm thành công mỹ mãn, cô thật sự hài lòng về hiệu quả mình nhận được.

CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI
VIP
BẢO HÀNH
img
GIA HẠN BẢO HÀNH
img
TRẢ GÓP
Hình ảnh trước & sau phẩu thuật
img
img
img
img
img
img
LƯU Ý KHI THỰC HIỆN DỊCH VỤ
TRƯỚC
img
Bạn sẽ được tư vấn và thăm khám sức khỏe tổng quát bởi Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa, người sẽ trực tiếp điều trị cho bạn. Bác sĩ sẽ xem xét cấu trúc da mặt và xác định phương pháp cần điều trị phù hợp nhất;
img
Bạn nên thảo luận với bác sĩ về lịch sử y tế của bạn, những phẫu thuật, điều trị đã thực hiện trước đó, các loại thuốc bạn đang uống, cũng như mong muốn của bạn về kết quả sau điều trị.
img
Không thức khuya lo lắng trước khi thực hiện dịch vụ, giữ tinh thần thoải mái nhất có thể.
SAU
img
Sau khi tiêm thuốc điều trị sẹo lồi bạn có thể tiếp tục các hoạt động thường ngày ngay lập tức
img
Tuy nhiên bạn cần tránh ánh nắng trực tiếp cho vùng sẹo lồi đã được điều trị.
img
Tránh Massage và xoa bóp thường xuyên vùng sẹo lồi.
img
Tránh những thức ăn dễ gây sẹo như: Thịt bò, hải sản, rau muống, nếp các loại…