TIÊM FILLER MŨI CÓ ĐAU KHÔNG?

Có phương pháp nào làm mũi cao, thon gọn mà không cần phẫu thuật không? Nhiều khách hàng muốn cải thiện độ cao của mũi mình nhưng rất sợ phẫu thuật, tiêm filler là giải pháp hiệu quả mà Bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng để có một chiếc mũi đẹp thanh thoát.

Tiêm filler nâng cao sống mũi tức thì

Phương pháp tiêm filler là gì?

Tiêm filler mũi là phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật sử dụng mũi kim siêu nhỏ đưa chất làm đầy vào các vị trí trên vùng mũi để tạo dáng mũi đẹp tự nhiên. Chất làm đầy có thể là Juvederm, Restylane, Teoxan. Những chất này đều có thành phần tương tự cơ thể người nên khá thân thiện, không gây hiện tượng kích ứng, đào thải và đã được FDA chứng nhận hiệu quả, an toàn với người sử dụng.

Dung dịch tiêm filler làm nâng cao sống mũi tự nhiên

Quá trình tiêm mũi bằng Filler diễn ra nhanh chóng, ngay sau khi thực hiện, bạn sẽ có dáng mũi đẹp, tự nhiên, hài hoà với khuôn mặt như ý muốn. Tuy nhiên, bạn nên lựa chon các địa chỉ làm đẹp uy tín để được cung cấp các thông tin về loại filler được sử dụn: nguồn gốc và chất lượng filler trước khi tiêm. Tránh đến những nơi sử dụng filler không rõ nguồn gốc, chất lượng kém vì sẽ để lại di chứng xấu sau khi tiêm.

Vậy tiêm filler mũi có đau không?

Ưu điểm nổi bật của tiêm Filler mũi là không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên không gây đau đớn, đồng thời có thể phòng tránh được những rủi ro như dị ứng chất liệu độn như những phương pháp độn mũi thông thường khác. Ngoài ra, sau tiêm Filler mũi bạn cũng không mất thời gian chăm sóc, vệ sinh và kiêng cữ nhiều, Bạn sẽ có dáng mũi cao, đẹp tự nhiên mà không phải chờ đợi thời gian phục hồi. Phương pháp này hiện đang trở thành xu hướng làm đẹp thu hút được sự quan tâm của đông đảo chị em phụ nữ trên thế giới.

Những khách hàng từng tiêm filler mũi

Phương pháp filler mũi không chỉ phụ thuộc vào chất lượng, nguồn gốc của filler mà còn phụ thuộc nhiều vào kĩ thuật, tay nghề của Bác sĩ. Viện Thẩm Mỹ World Beauty Clinic tự hào là thẩm mỹ có đội ngũ Bác sĩ tay nghề cao với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, cam kết mang đến cho bạn một vẻ đẹp thanh thoát và khắc phục những khuyết điểm trên mũi bạn một cách hoàn hảo.

Đội ngũ bác sĩ và chuyên viên giàu kinh nghiệm tại Viện Thẩm Mỹ World Beauty Clinic

WORLD BEAUTY SKINCARE CLINIC & SPA
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68