Tiêm môi trái tim có đau không?

Thủ thuật tiêm môi trái tim nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật, không tốn thời gian nghỉ dưỡng chính là xu hướng làm đẹp đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và đón nhận.

Tiêm môi trái tim hiệu quả nhanh chóng, được rất nhiều bạn trẻ săn đón

Để sở hữu bờ môi căng mộng và quyến rũ, nhiều chị em không tiếc tiền đầu tư cho việc đi tiêm filler làm đầy & tạo hình môi trái tim. Đây là loại hình dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật, mang đến hiệu quả nhanh chóng mà không cần đến sự can thiệp của dao kéo. Sở dĩ nhiều bạn trẻ ưu ái phương pháp này cũng nhờ đặc điểm trên.

Chất sử dụng trong tiêm môi trái tim là gì?

Tiêm môi trái tim sử dụng dung dịch làm đầy Filler, cụ thể tại World Beauty sử dụng các chất có tên là Restylane Lip Volume, Teoxan – những chất đã được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng tại Việt Nam. Dung dịch Filler khi được tiêm vào môi sẽ có công dụng tạo độ căng phồng gợi cảm cho bờ môi. Chỉ mất khoảng 10-20 phút tiêm, bạn có thể sở hữu ngay làn môi chuẩn tỷ lệ với bờ môi dưới mọng nước, bờ môi trên sẽ đầy đặn và tương xứng như đỉnh trái tim.

Sử dụng dung dịch Filler tiêm trực tiếp vào môi để tạo hình bờ môi căng mọng và quyến rũ

Tiêm môi trái tim có đau không?

ThS. BS. Nguyễn Anh Minh – bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn tại World Beauty cho hay: “Bất kỳ một loại hình thẩm mỹ nào cũng sẽ có đau, quan trọng là đau nhiều hay đau ít và cơn đau sẽ giảm đi nhanh hay không. Tiêm môi trái tim cũng không ngoại lệ. Thực tế thì có nhiều khách hàng sau khi tiêm môi trái tim về, cơ địa tốt nên hầu như không thấy đau hoặc nếu có thì cũng chỉ nhức nhẹ, khoảng 2-3 ngày sau đó là hết. Ngược lại, một số khách hàng cơ địa không tốt bằng, chịu đau kém thì sẽ có cảm giác hơi đau nhức trong khoảng 3-5 ngày đầu. Nhưng trạng thái này sau đó cũng nhanh chóng qua đi nếu bạn uống thuốc đúng kê toa của bác sĩ.”.

ThS. BS. Nguyễn Anh Minh – chuyên gia tạo hình thẩm mỹ đẹp số 1 tại World Beauty

Ngoài ra, tại World Beauty, với quy trình làm đẹp an toàn và hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng đau đớn cho khách hàng, chúng tôi có ủ tê trước khi tiêm môi. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm là sẽ không đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Và thời gian thực hiện cũng khá nhanh chóng, chỉ mất 10-20 phút là bạn có ngay bờ môi quyến rũ ưng ý rồi!

Bất ngờ trước sự thay đổi hoàn hảo của làn môi ngay sau khi tiêm Filler, chỉ cần quệt thêm một lớp son màu lên vào ngày hôm sau khi tiêm là đủ để tạo nên sự gợi cảm

Nhằm tạo cơ hội cho khách hàng được giao lưu trực tiếp với bác sĩ chuyên môn cũng như được tư vấn chi tiết hơn về tình trạng hiện tại, và được chỉ định thực hiện phương pháp làm đẹp nào thích hợp, World Beauty có tổ chức hội thảo “NGÀY VÀNG TIÊM THẨM MỸ” vào lúc 16h duy nhất ngày 23.03.2019.

Tại đây, khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 100% cùng các ưu đãi hấp dẫn khác:

+ GIẢM 50% tiêm khử mùi, 30% các dịch vụ tiêm thẩm mỹ còn lại và 20% các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ

Nhanh tay đăng ký đặt lịch ngay hôm nay để được giữ chỗ!

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68