Tổng kết hội thảo Thẩm Mỹ Mắt 0 đồng

Hội thảo thẩm mỹ mắt 0 đồng diễn ra liên tục 2 ngày liền đã thu về kết quả thành công mĩ mãn.

2 giải nhất, 4 giải nhì, 6 giải ba và tất cả các giải khuyến khích còn lại đã được trao tặng ngay trong buổi hội thảo tại Viện Thẩm Mỹ World Beauty. Ngoài ra, các khách hàng tham gia buổi hội thảo cũng sắp hàng chờ đợi được bác sĩ tư vấn ngay sau buổi hội thảo và để lại thông tin đặt lịch dịch vụ rất nhiều.

Không khí sôi động ngày hội thảo Thẩm Mỹ Mắt 0đ

World Beauty gửi lời cảm ơn đến tất cả những khách hàng đã quan tâm và đến tham gia buổi hội thảo. Đồng thời, chúc mừng đặc biệt đến khách hàng trúng giải phẫu thuật mắt miễn phí. Buổi hội thảo “Thẩm Mỹ Mắt 0đ” tuy nhỏ nhưng ý nghĩa rất lớn.

Tại đây, ThS. BS. Nguyễn Anh Minh đã giải đáp rất nhiều thắc mắc, câu hỏi của khách hàng về các vấn đề xoay quanh việc làm đẹp và giữ cho đôi mắt được “thanh xuân” dài lậu. Song song đó, phần chia sẻ câu chuyện thực tế của khách hàng tại buổi hội thảo đã thu hút không ít sự chú ý, tin tưởng của khách hàng về thương hiệu thẩm mỹ chất lượng hàng đầu, đạt chuẩn Quốc Tế.

Bác sĩ Minh đang chia sẻ những thông tin thú vị về mắt cho khách hàng, khách hàng lắng nghe rất chăm chú

Khách hàng thực tế từng cắt mí mắt bị hỏng nhiều lần và tìm đến Viện Thẩm Mỹ World Beauty để chỉnh sửa, chị khách rất hăng say chia sẻ về kinh nghiệm thẩm mỹ mắt của mình

Kết thúc buổi hội thảo, rất nhiều khách hàng đã nán lại chờ đợi để được bác sĩ chuyên môn tư vấn trực tiếp. Nhiều khách còn tranh thủ cơ hội giảm 20% các thẩm mỹ không phẫu thuật ngay trong ngày nên đã để lại thông tin và đặt cọc.

Mời quý khách xem qua một số hình ảnh đẹp trong ngày hội thảo:

Rất nhiều giải thưởng đã được trao tặng cho khách hàng trong buổi hội thảo

Cuối buổi hội thảo, khách hàng nán lại rất đông để chờ được tư vấn

Nhiều khách để lại thông tin làm dịch vụ ngay trong ngày

Viện Thẩm Mỹ World Beauty phải bố trí thêm bác sĩ và vật tư phục vụ nhu cầu tư vấn đông đảo của khách hàng sau hội thảo

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68