Top 5 lưu ý cần biết khi đi triệt lông

Tránh nắng kĩ càng, không dùng thuốc tránh thai, nên sử dụng kem dưỡng ẩm,… là những lưu ý cần phải nắm rõ sau khi triệt lông để hiệu quả đạt được như mong muốn.

Lông rậm rạp khiến bạn tự ti khi diện đồ, nhất là mặc những bộ đồ ngắn – hở sexy. Việc tự mua kem về tẩy lông chỉ khiến nang lông phát triển mạnh và cứng hơn, làm cho bạn phải thường xuyên cạo liên tục, rất mất thời gian. Thay vì vậy, nên áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn với 5 lưu ý cần biết sau đây:

1. Không tắm nước nóng và sữa tắm

Tùy theo dòng máy Laser mỗi cơ sở áp dụng mà thời gian kiêng tắm nước, đặc biệt là nước nóng dao động trong khoảng 24-48h đồng hồ. Ngoài ra, ngay sau khi triệt lông, bạn nên kiêng tắm sữa tắm để các nang lông bị ức chế triệt để, vì trong sữa tắm chứa nhiều thành phần hóa chất có thể kích thích lông mọc trở lại nhanh chóng.

Tránh nước, đặc biệt là nước nóng, đồng thời không dùng sữa tắm sau triệt lông khoảng 24-48h

2. Tránh nắng kĩ càng

Sau khi triệt lông, các sắc tố Melanin trong da sẽ nhiều hơn so với bình thường, dẫn đến việc dễ dàng hấp thụ ánh nắng, làm cho vùng da bị mẫn cảm, bắt nắng và thâm sạm, hiệu quả triệt lông cũng vì thế mà giảm đi đáng kể.

Tránh nắng giúp cho bảo vệ tối ưu các vùng nang lông sau khi triệt 

3. Không dùng thuốc tránh thai

Giai đoạn sau khi triệt lông chính là lúc mà các nang lông đang trong quá trình bị ức chế. Việc sử dụng thuốc tránh thai ít nhiều làm thay đổi hormone, ảnh hưởng không nhỏ đến tác dụng triệt lông, thậm chí kích thích các nang lông phát triển nhiều hơn. Do vậy, sau khi triệt lông, nếu còn đang trong quá trình điều trị thì bạn nên tránh dùng thuốc ngừa thai là tốt nhất!

Thuốc tránh thai ảnh hưởng nhiều đến kết quả triệt lông nên cần phải tránh

4. Nên dùng kem dưỡng ẩm đúng loại

Kem dưỡng ẩm trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, không phải loại nào cũng tốt. Một mặt bác sĩ khuyên là nên dùng kem dưỡng ẩm cho vùng triệt lông để dưỡng cho da vùng đó được mềm mịn hơn; mặt khác khuyên bạn cần chọ kem dưỡng đúng lại để tránh kích thích nang lông mọc nhiều trở lại.

Dùng kem dưỡng ẩm phù hợp thì sẽ không kích thích nang lông mọc thêm

5. Không lạm dụng mỹ phẩm make-up

Mỹ phẩm make-up thường chứa các thành phần hóa học làm bào mòn da, lâu dần gây sạm và làm to lỗ chân lông. Chính vì vậy, sau triệt lông, vốn dĩ lỗ chân lông vùng triệt đang được se khít, đang trong quá trình hồi phục, mà bạn thoa mỹ phẩm lên rất có nguy cơ làm cản trở hiệu quả triệt lông đáng kể. Ngoài ra, dùng mỹ phẩm cho vùng da mới triệt lông nhạy cảm sẽ dễ gây tình trạng dị ứng, mẫn đỏ,…

Không lạm dụng make-up để hiệu quả triệt lông được như ý

Trên thực tế, triệt lông chỉ là một dịch vụ thẩm mỹ nhỏ nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, biết điều chỉnh bước sóng Laser sao cho chính xác vào vùng nang lông để tiêu diệt triệt để chúng. Đồng thời, lựa chọn cơ sở có máy móc hiện đại sẽ giúp cho việc triệt lông có hiệu quả tối ưu.

———————————————

MỪNG 8/3 SĂN QUÀ THẢ GA

World Beauty – địa chỉ Skincare uy tín hàng đầu Sài Gòn áp dụng chương trình GIẢM GIÁ dịch vụ triệt lông vĩnh viễn:

+ Giá CHỈ TỪ 2 triệu/gói

+ Thời gian diễn ra chương trình: 01/03/2019 – 31/03/2019

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng Laser thế hệ mới tại World Beauty đạt chuẩn Quốc Tế, mang đến làn da mịn màng, se khít lỗ chân lông, ức chế tối ưu sự phát triển của các nang lông. Nhanh tay đặt lịch đăng ký để hưởng trọn ưu đãi hấp dẫn!

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68