Trẻ hóa âm đạo bằng laser

Trải qua nhiều lần sinh nở, cùng với sự lão hóa do yếu tố tuổi tác, dần dần âm đạo của người phụ nữ sẽ xuất hiện một số dấu hiệu như: bị dãn, rộng, chức năng đàn hồi kém khiến cho đời sống chăn gối giữa hai vợ chồng không còn được mặn mà như thưở ban đầu. Cùng với đó, khi âm đạo dãn, rộng các bạn sẽ dễ mắc phải một số bệnh phụ khoa.

Chính vì vậy, trẻ hóa âm đạo bằng Laser được coi là bí quyết hoàn hảo giúp các chị em khắc phục tình trạng lão hóa vùng kín, trả lại sự tự tin, quyết rũ chốn phòng the. Hãy thử tìm hiểu xem công nghệ này có gì đặc biệt các bạn nhé!

Trẻ hóa vùng kín bằng Laser - World Beauty Clinic

Công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng laser.

Công nghệ sử dụng laser nâng cấp thế hệ mới 2018 mang lại kết quả vượt trội gấp đôi so với các công nghệ trước đây. Công nghệ laser thế hệ mới với các hiệu ứng quang nhiệt sẽ giúp hai bên thành âm đạo trở nên khỏe mạnh, săn khít, kích thích mãnh liệt quá trình sản sinh collagen làm hồng vùng kín, nối các cơ vòng đã bị đứt gãy, nâng đỡ toàn bộ chức năng âm đạo, cải thiện rõ rệt khả năng co thắt khi giao hợp.

Dưới tác động của laser, collagen không ngừng được sản sinh, ngăn chặn tình trạng lỏng lẻo trở lại, âm đạo sẽ càng săn khỏe theo thời gian, kết quả duy trì lâu dài. Âm đạo săn khít, các chức năng co bóp được khôi phục, chức năng nâng đỡ được cải thiện, màu sắc hồng hào, tươi mới giúp chị em không chỉ lấy lại được cảm giác nồng nàn bên bạn đời, mà còn có thể chống lại các chứng viêm nhiễm phụ khoa.

Đối tượng áp dụng trẻ hóa âm đạo bằng Laser.

 • Âm đạo bị rộng do bẩm sinh, do lão hóa hoặc sinh đẻ nhiều lần
 • Vùng âm đạo bị tổn thương do tai nạn, chấn thương
 • Trường hợp bị đái són, đái tiểu sau sinh
 • Trường hợp chưa sinh con nhưng quan hệ tình dục nhiều khiến âm đạo bị dãn, rộng, kém se khít.

Ưu điểm của công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng Laser.

Hiện nay, tại tại thẩm mỹ viện World Beauty Skincare Clinic – một cơ sở làm đẹp được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi sự uy tín đang cung cấp dịch vụ trẻ hóa âm đạo Laser với các ưu điểm vượt trội sau:

 • Công nghệ Laser thế hệ mới – Được phân phối chính hãng từ Hoa Kỳ
 • Không phẫu thuật, Không đau, Không sẹo, Không biến chứng, Không nghỉ dưỡng, đảm bảo an toàn
 • Hiệu quả sau liệu trình ngắn: Thu nhỏ, trẻ hóa âm đạo và cải thiện chức năng đàn hồi.
 • Làm hồng vùng kín, hạn chế tình trạng viêm nhiễm phụ khoa.
 • Cải thiện tình trạng khô rát âm đạo
 • Giảm tình trạng tiểu són
 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Làm đẹp là quyền lợi của mọi phụ nữ! Hãy đến Trung tâm thẩm mỹ World Beauty Skincare Clinic & Spa để chăm sóc bản thân & bảo vệ hạnh phúc gia đình ngay từ bây giờ chị em nhé!

Để biết thêm thông tin về dịch vụ, các bạn có thể liên lạc tới số điện thoại 01237.168.168 hoặc đến địa chỉ số 393 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận10 TP. HCM để được chúng tôi trực tiếp tư vấn!