TRUNG TÂM TÁI PHẪU THUẬT MẮT UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Hơn 15 năm kinh nghiệm chuyên môn, ThS. BS. Nguyễn Anh Minh (chuyên gia thẩm mỹ tại Viện Thẩm Mỹ World Beauty) chính thức ra mắt Trung Tâm Tái Phẫu Thuật Mắt chuyên sâu - nằm trong danh sách những trung tâm chất lượng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Nhân dịp ra mắt khách hàng Trung Tâm Tái Phẫu Thuật Mắt uy tín hàng đầu Việt Nam, Viện Thẩm Mỹ World Beauty dành tặng miễn phí 100% phẫu thuật thẩm mỹ mắt, tổng giải thưởng lên đến 500 triệu đồng:

5 suất tài trợ miễn phí 100%

10 suất voucher 5 triệu

40 suất voucher 3 triệu

Khái niệm tái phẫu thuật mắt

Tái phẫu thuật mắt được hiểu đơn giản chính là chỉnh sửa lại mắt đã qua phẫu thuật nhưng bị hỏng hoặc do chưa ưng ý. Công nghệ tái phẫu thuật mắt ra đời được xem là bước tiến mới của nền thẩm mỹ, giúp hàng nghìn khách hàng thấy lại niềm tin và hi vọng về đôi mắt đẹp hoàn thiện.

Cắt mí nhưng không rõ nếp mí

Theo đó, bác sĩ chuyên môn sẽ đánh giá tình trạng mắt của bạn và xem xét hỏng ở đâu sẽ chỉnh sửa ngay ở đó, tìm ra giải pháp khắc phục tối ưu nhất.

Khi nào thì thực hiện tái phẫu thuật mắt?

Thông thường, những ca tái phẫu thuật mắt được áp dụng cho các đối tượng từng phẫu thuật mắt nhưng bị hỏng. Trong trường hợp này, khi muốn thực hiện tái phẫu thuật mắt thì cần phải có thời gian để nếp mí phẫu thuật trước đó định hình và hoàn thiện hẳn.

Chính xác là cần khoảng 1-3 tháng khi mà nếp mí đã lành, đã ổn định thì mới bắt đầu tiến hành tái phẫu thuật mắt. Theo ThS. BS. Nguyễn Anh Minh (người sáng lập Trung Tâm Thẩm Mỹ Mắt Viện Thẩm Mỹ World Beauty) thì: “tùy cơ địa của mỗi người mà nếp mí cần khoảng 1-3 tháng để lành hẳn. Thời gian này đủ để cho phần da & mỡ ở mắt khôi phục bình thường và đủ điều kiện để đáp ứng cho ca phẫu thuật mắt lần tiếp theo.”.

ThS. BS. Nguyễn Anh Minh – chuyên gia thẩm mỹ mắt hơn 15 năm, người sáng lập Trung Tâm Tái Phẫu Thuật Mắt uy tín danh tiếng tại Việt Nam

Như vậy, bác sĩ chuyên môn sẽ có chỉ định phù hợp và chính xác hơn cho bạn khi đến trực tiếp tại Trung Tâm tư vấn.

Quy trình thực hiện tái phẫu thuật mắt

Cũng như những phương pháp phẫu thuật khác, tái phẫu thuật mắt được tiến hành theo các bước đạt chuẩn của Bộ Y Tế, bao gồm:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám trực tiếp tình trạng mắt của khách hàng và đưa ra giải pháp khắc phục tối ưu

Bước 2: Tiến hành xét nghiệm tổng quát theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Bước 3: Đo vẽ và xác định vùng cần chỉnh sửa mắt để hạn chế việc để sẹo, đem đến kết quả mắt cân đối hài hòa với tổng thể gương mặt

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Phẫu thuật mắt đã khó, tái phẫu thuật mắt còn khó hơn, ngoài yêu cầu về tiêu chuẩn quy trình an toàn và hiệu quả thì bác sĩ chuyên môn cần phải có tay nghề cao, kĩ thuật và kinh nghiệm tốt thì mới có khả năng thực hiện tái phẫu thuật mắt cho khách hàng, tránh trường hợp đã hỏng càng hỏng hơn. Chính vì vậy, tại Việt Nam, không nhiều trung tâm tái phẫu thuật mắt uy tín. Viện Thẩm Mỹ World Beauty lại là một trong số ít những địa chỉ thừa khả năng mở trung tâm tái phẫu thuật mắt chất lượng hàng đầu ngành thẩm mỹ Việt.

Viện Thẩm Mỹ World Beauty – Trung tâm tái phẫu thuật mắt uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam 

Ưu điểm công nghệ tái phẫu thuật mắt

Tái phẫu thuật mắt được ví như “vị cứu tinh” cho các trường hợp mắt bị hỏng, tai nạn,… Công nghệ tái phẫu thuật mắt đem lại nhiều ưu điểm:

Khắc phục tối ưu những đôi mắt từng phẫu thuật nhưng bị hỏng, bị biến chứng,…

An toàn, không đau, hạn chế sẹo

Hiệu quả duy trì lâu dài

Cách chăm sóc sau tái phẫu thuật mắt

ThS. BS. Nguyễn Anh Minh chia sẻ đến khách hàng cách chăm sóc kĩ lưỡng sau khi thực hiện tái phẫu thuật mắt như sau:

3-5 ngày đầu vết mổ cần phải được giữ khô và sạch, không sờ chạm gây tổn thương vùng phẫu thuật

Hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử, nên để cho mắt nghỉ ngơi và thư giãn

Quay lại cắt chỉ sau 7 ngày

Kiêng ăn các thực phẩm dễ gây sẹo, dị ứng và các chất kích thích,…

Uống thuốc và chăm sóc kĩ lưỡng theo hướng dẫn của bác sĩ

Chỉnh sửa mắt hỏng tại Trung Tâm Tái Phẫu Thuật Mắt uy tín

Viện Thẩm Mỹ World Beauty – trung tâm tái phẫu thuật mắt uy tín hàng đầu Việt Nam với đội ngũ bác sĩ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm hơn 15 năm, đứng đầu là ThS. BS. Nguyễn Anh Minh – chuyên gia phẫu thuật mắt danh tiếng. Đồng thời, cơ sở vật chất hiện đại & trang thiết bị chuyên dụng dành riêng cho các ca phẫu thuật mắt, đặc biệt là những ca có độ khó cao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng về đôi mắt đẹp hoàn thiện.

Rất nhiều người từng tin tưởng lựa chọn World Beauty là cơ sở thẩm mỹ mắt chất lượng và kết quả hầu hết đều hài lòng. Minh chứng qua một số khách hàng thực tế sau đây:

Ca tái phẫu thuật mắt điển hình tại Viện Thẩm Mỹ World Beauty. Tình trạng khách hàng này từng cắt mí chỗ khác nhưng không thành & tìm đến Trung Tâm Tái Phẫu Thuật Mắt, kết quả nếp mí mới rõ đều khiến chị rất hài lòng (hình ảnh chỉ sau 7 ngày tái phẫu thuật mắt)

Khách hàng cắt mí chỉ sau 7 ngày, nếp mí định hình khá rõ đẹp tự nhiên Hình ảnh khách hàng bấm mí sau hơn 1 tháng, nếp mí khá đều đẹp tự nhiên

 

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68