Vui Hè Thả Ga Không Lo Nám Da

Hè đến là dịp để bạn vui chơi thỏa thích, du lịch khắp nơi để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên để có những trải nghiệm tuyệt vời cùng thiên nhiên làn da bạn phải chịu những tổn thương bởi tia UV từ ánh sáng mặt trời. Đây là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến sạm nám cho làn da.

Giảm giá hè siêu sốc

Để điều trị kịp thời tình trạng sạm nám an toàn mà không mất nhiều thời gian, ngành da liễu đã có những phương pháp điều trị nám bằng Laser hiệu quả chỉ trong một lần. Điều trị nám da (Giảm nám cấp tốc) bằng công nghệ Er.YAG, Toning, Điện di dưỡng chất ACE cho trường hợp nám nhẹ và phương pháp PRP đối với những trường hợp nám nặng.

Đây là những phương pháp mới từ Châu Âu rất an toàn cho da và hiệu quả đến ngay trong lần điều trị đầu tiên. Hiện nay phương pháp này có thể tìm thấy tại các thẩm mỹ viện uy tín. World Beauty Skincare Spa & Clinic là một trong những trung tâm chăm sóc da theo tiêu chuẩn quốc tế tại TP. Hồ Chí Minh. Bạn sẽ được điều trị Laser, điện di dưỡng chất bởi Bác sĩ Da liễu nhiều năm kinh nghiệm và có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. Đặc biệt dưỡng chất trị nám độc quyền tại World Beauty giúp hồi sinh làn da nám và đem lại vẻ mượt mà cho làn da.

Trong dịp hè này, khi đến điều trị Nám tại World Beauty bạn sẽ được nhận ngay ưu đãi giảm 50% chi phí điều trị.

Ngoài ra ưu đãi khủng lên đến 70% cho các bạn có nhu cầu Chăm sóc da cơ bản hoặc nâng cao để tái sinh, trẻ hóa làn da trở nên mượt mà, tỏa sáng.

Gọi ngay hotline: 0966.20.68.68 hoặc 028.2245.9595 để được tư vấn về chăm sóc và điều trị da.

 393 Nguyễn Tri Phương, P5, Q10, Tp HCM