XÓA HÌNH XĂM KHÔNG SẸO BẰNG LASER

Loại bỏ hình xăm bằng laser là phương pháp tối ưu và cho kết quả tốt nhất hiện nay và rủi ro để lại sẹo là tối thiểu. Tại World Beauty Clinic, chúng tối đã tiếp nhận và xóa hình xăm thành công cho rất nhiều bệnh nhân mà không để lại sẹo.

Xóa xăm bằng laser - World Beauty Clinic

Rất nhiều bệnh nhân tìm đến World Beauty Clinic với mong muốn xóa hình xăm ở những trị trí khác nhau như: cánh tay, ngực, lưng, mông, thậm chí ở vùng kín, vì nhiều lý do khác nhau. Nhưng điều quan trọng nhất là chúng tôi đã giúp họ xóa đi một phần nào những mặc cảm trong quá khứ và làm thay đổi hình ảnh cũng như chất lượng cuộc sống hiện tại.

Công nghệ Laser Q-Switched YAG được biết đến là công nghệ thẩm mỹ hiện đại và an toàn nhất, chứa các chùm ánh sáng mạnh mẽ đi qua da và phá vỡ các hạt mực hình xăm lớn thành các mảnh nhỏ hơn và phân hủy chúng. Những mảnh vỡ này sau đó sẽ được loại bỏ bởi các tế bào máu trắng của cơ thể – thông qua hệ thống lọc tự nhiên của nó. Mực xăm do đó sẽ được đào thải từ bên trong da, và quá trình này sẽ diễn ra chậm trong nhiều tuần sau điều trị xóa hình xăm bằng laser.

Bạn sẽ cảm thấy như thế nào trong khi điều trị?

Trước khi tiến hành điều trị xóa hình xăm bằng laser, bạn sẽ được gây tê tại chỗ khoảng 90 phút trước khi điều trị, để giúp cho bạn luôn thoải mái và dễ chịu trong quá trình thực hiện.

Xóa xăm bằng laser có sẹo không

Tuy nhiên, bạn cũng sẽ cảm nhận cảm giác hơi rát nhẹ, khí lạnh hoặc nén lạnh sẽ được áp dụng trực tiếp để giúp bạn dễ chịu hơn.

Thông thường sự khó chịu thường đến nhiều hơn khi thủ tục đã thực hiện xong. Bạn có thể yêu cầu bác sĩ sử dụng thuốc giảm đau nhưng trong hầu hết các trường hợp, thuốc giảm đau là không cần thiết.

Bạn cần bao nhiêu phương pháp điều trị để xóa khỏi hình xăm?

Số lượng liệu trình điều trị để xóa hẳn hình xăm phụ thuộc vào cách xăm của rất nhiều hình xăm khác nhau, màu sắc hình xăm được sử dụng, và ví trí cũng như kích thước hình xăm.

Nếu hình xăm của bạn có nhiều màu thì có thể sẽ cần thêm nhiều phương pháp điều trị. Thông thường hình xăm màu xanh đen đơn giản thường đòi hỏi ít phương pháp điều trị và xóa nhanh chóng hơn.

Để xóa hình xăm hoàn toàn, bạn cần điều trị chuyên nghiệp từ 8 – 12 liệu trình. Tuy nhiên, quá trình điều trị nhanh hay chậm, nhiều hay ít liệu trình phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng hình xăm của mỗi bệnh nhân.

Điều cần lưu ý là những hình xăm màu xanh lá cây và ánh sáng màu xanh thường không phản ứng với liệu pháp điều trị bằng laser.

Điều gì sẽ xảy ra sau khi điều trị loại bỏ hình xăm bằng laser?

Sau khi loại bỏ hình xăm bằng laser bạn sẽ trải nghiệm một số biểu hiện: sưng, chảy máu, mụn nước và đóng vảy khô có thể xảy ra.

Bạn nên bôi Vaseline hoặc thuốc mỡ sát trùng (Bepanthen) hàng ngày trong 5 – 7 ngày, cho đến khi khu vực được chữa lành.

Khi vảy bong tróc ra, bạn sẽ nhìn thấy mực xăm có trong vảy. Bạn sẽ nhìn thấy còn lại làn da hơi đỏ và biểu hiện này phải mất vài tuần để da trở lại bình thường. Màu xăm thường sẽ nhạt phai dần dần theo thời gian và sau mỗi lần điều trị.

Lưu ý bạn không nên tự ý dùng tay cạy lớp vảy này để tránh nhiễm trùng và hình thành sẹo.

Xóa hình xăm bằng laser có làm biến mất hình xăm hoàn toàn không?

Hầu hết các trường hợp xóa hình xăm tại World Beauty Clinic đều có thể xóa đến 99% mực xăm và không có biến chứng nào xảy ra.

Tuy nhiên, không phải hình xăm nào cũng có thể loại bỏ hoàn toàn. Đối với những hình xăm sử dụng những loại mực khác nhau và rất nhiều màu sắc trên hình xăm, khả năng loại bỏ mực xăm hoàn toàn là không thể.

Một số hợp chất của mực xăm như màu xanh lá cây, xanh da trời rất khó để loại bỏ chúng bằng laser. Với những trường hợp này chúng tôi có thể sẽ kết hợp các phương pháp điều trị khác nhau để loại bỏ hình xăm cho bạn. Tuy nhiên vết xăm chỉ có thể mờ đi một phần và không thể loải bỏ hoàn toàn hình xăm.

Xóa hình xăm bằng laser có sẹo không?

Hầu hết các bệnh nhân điều trị xóa hình xăm tại World Beauty Clinic đều tuân thủ mọi sự hướng dẫn và chăm sóc của bác sĩ chuyên khoa nên cho kết quả điều trị rất tốt và không để lại sẹo. Và phần lớn các trường hợp là không có sẹo.

Kết quả xóa xăm sau 7 ngày

Bệnh nhân sau 7 liệu trình xóa hình xăm bằng laser

Tuy nhiên không có sự đảm bảo cho tất cả các trường hợp. Mặc dù sự hình thành sẹo sau điều trị xóa xăm bằng laser là rất hiếm. Nếu bạn không chăm sóc vết thương cẩn thận sau điều trị, nhiễm trùng có thể xảy ra và nguy cơ sẽ để lại sẹo. Ngoài ra những thay đổi về sắc tố trên da cũng có thể xảy ra.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về xóa hình xăm không sẹo bằng laser hoặc muốn biết thêm chi tiết:

---------------------------------------------------------------------------------
WORLD BEAUTY SKINCARE CLINIC & SPA - ĐẾN LÀ ĐẸP
 393 Nguyễn Tri Phương, P5, Q10, Tp HCM
 0966 20 68 68 - 028 22 45 95 95.