XÓA VẾT BỚT BẨM SINH TRÊN DA

Một số người được sinh ra với một vết bớt mang trên cơ thể. Các vết bớt ở những cơ thể khác nhau có thể khác nhau về hình dáng, kích thước và các vị trí như trên mặt, cổ, ngực, tay, mông, chân và thường có màu đỏ hoặc nâu.

Vết bớt màu đỏ được tạo thành từ rất nhiều mạch máu nhỏ, trong khi các vết bớt màu nâu được tạo thành sắc tố màu nâu (melanin). Thật không may là các vết bớt trên khuôn mặt thường rất phổ biến và điều này gây ra mối quan tâm nhất cho bệnh nhân, khiến họ tự ti, mặc cảm do ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ trên gương mặt.

Các hệ thống ánh sáng tia laser và công nghệ IPL (Intense Pulsed Light) đã làm cuộc cách mạng hóa trong viêc điều trị các vết bớt, và có thể điều trị ngay cả những người trẻ tuổi.

Vết bớt màu đỏ (thường gặp nhất là wine stains) có thể được điều trị bằng Laser Pulsed Dye, Laser Nd: YAG và công nghệ IPL. Tất cả các công nghệ thẩm mỹ này đều có thể làm giảm các mạch máu gây ra vết bớt và làm cho vết bớt mờ dần theo thời gian.

Điều trị bớt sắc tố da - World beauty clinic

World Beauty Clinic là phòng khám duy nhất sở hữu những công nghệ hiện đại nhất cung cấp các tia laser đa Cynosure để điều trị các vết bớt bẩm sinh, các vết thương cũng như các tổn thương về mạch máu khác nhau. Laser Cynergy kết hợp với laser Pulsed Dye và Laser Nd: YAG, cho phép xóa vết bớt một cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

Phương pháp điều trị:

Trước khi tiến hành điều trị da của bạn sẽ được bôi kem gây tê tại chỗ khoảng 30 – 60 phút, để giúp bạn luôn thoải mái trong quá trình điều trị.

Da của bạn sẽ được bảo vệ bằng một đầu phun lạnh đặc biệt gắn liền với tay khoan của thiết bị laser hoặc áp dụng một loại gel trong suốt.

Trong khi điều trị bạn sẽ cảm nhận cảm giác hơi đau rát, nhưng không đáng kể.

Sau khi điều trị bạn sẽ trải nghiệm các biểu hiện da sẽ bị phồng rộp và một số vùng bị sưng phồng. Vết bầm tím cũng có thể được nhìn thấy, nhưng sẽ biến mất sau vài ngày.

Trong khoảng thời gian 6 tuần, các mạch máu đỏ trên vết bớt đỏ sẽ giảm kích thước rõ rệt, vết bớt sẽ mờ đi trông thấy.

Bạn nên tiếp tục liêu trình điều trị từ 3 – 4 lần để xóa vết bớt hoàn toàn.

Bệnh nhân sau 6 tuần điều trị xóa vết bớt bằng laser

Vết bớt màu nâu (Brown Birthmarks) và phương pháp điều trị:

Vết bớt màu nâu còn gọi là vết bớt “café au lait” – vết bớt café sữa, là vết bớt phổ biến nhất. Chúng thường phẳng và có màu nâu nhạt.

Đối với bệnh nhân có vết bớt màu nâu liệu pháp điều trị bằng Laser YAG và công nghệ Ellipse IPL cho kết quả tốt nhất hiện nay.

Sau khi điều trị, da khu vực này sẽ trông sậm màu trong vài giờ. Sau từ 1 – 2 tuần, các sắc tố sẫm màu sẽ bong tróc, để lại làn da sáng màu hơn rất nhiều.

Hầu hết các vết bớt màu nâu cần điều trị lặp lại từ 2 – 3 lần để đạt được kết quả cuối cùng với làn da gần như là đều màu so với vùng da bình thường còn lại.

Một số vết bớt sẽ trở về màu gốc (repigmentation), và đôi khi màu sắc trên da sẽ tạm thời tối hơn (hyperpigmentation). Điều này là cần thiết để giảm nguy cơ tái xuất hiện vết bớt hoặc làm tăng sắc tố trên da.

Điều trị vết bớt với phương pháp nào tốt nhất? Laser hay IPL?

World Beauty Clinic cung cấp một loạt các lựa chọn điều trị cho tất cả các rối loạn sắc tố sâu và bên ngoài da. Điều quan trọng là các phương pháp điều trị vết bớt thích hợp với từng loại vết bớt cụ thể ở từng bệnh nhân.

Lựa chọn điều trị đạt tiêu chuẩn vàng cho các vấn đề về sắc tố trên da là Laser YAG chuyển mạch Q thế hệ mới nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có công nghệ thẩm mỹ hiện đại với hệ thống Ellipse + IPL mạnh mẽ có thể đánh bay các vết bớt ngay cả ở những người trẻ tuổi.

Bệnh nhân 3 tháng xóa vết bớt màu đen

Công nghệ laser Fraxel Dual erbium / Laser Thulium cung cấp sự lựa chọn liệu pháp cuối cùng cho các điều kiện sắc tố sâu, cứng đầu khó điều trị trên da.

Đối với các vết bớt mạch máu, World Beauty Cliniclaser Cynergy Pulsed Dye và Nd: YAG laser và Ellipse + IPL cho kết quả điều trị tối ưu nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp xóa vết bớt bẩm sinh trên da  hoặc muốn biết thêm chi tiết

---------------------------------------------------------------------------------
WORLD BEAUTY SKINCARE CLINIC & SPA - ĐẾN LÀ ĐẸP
 393 Nguyễn Tri Phương, P5, Q10, Tp HCM
 0966 20 68 68 - 028 22 45 95 95.