AMANDA OBDAM TỎA SÁNG VÀ GIÀNH NGÔI VỊ HOA HẬU HOÀN VŨ THÁI LAN 2020

Đêm qua, 10/10/2020 tại True Icon Hall, ICONSIAM, Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan đã khép lại nhưng những ấn tượng trong lòng người hâm mộ hoa hậu vẫn chưa nguôi. Thí sinh Amanda Obdam, với chiều cao 170cm, số đo ba vòng đầy cuốn hút, cô gái 27 tuổi này đã thật sự tỏa sáng và mang đến sự bùng nổ trong phần trả lời ứng xử để tiến đến với Ngôi vị Hoa Hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2020.

Không chỉ dừng lại ở diện mạo bên ngoài xinh đẹp mà Amanda Obdam còn sở hữu trình độ học vấn đáng gờm. Cô tốt nghiệp trường đại học Toronto, tại Canada với chuyên môn quản trị kinh doanh và kinh tế. Có thể đây là một cơ sở cho nền tảng kiến thức giúp cô thuyết phục hàng triệu người hâm mộ và ban giám khảo trong vòng trả lời ứng xử tại cuộc thi trong top trending của xứ sở chùa vàng. Chúng ta cùng xem lại hình ảnh của Amanda Obdam tại chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ 2020.

Hình ảnh: Miss Universe Thailand 2020

Hình ảnh Amanda Obdam bước đi những bước đầu tiên trên ngôi vị Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2020. Đây là một thí sinh đáng gờm của Khánh Vân tại đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì thế giới trong thời gian sắp tới. Trong một trả lời ứng xử cuối cùng để chọn ra ngôi vị cao nhất, cô đã trả lời: “Nếu tôi là đại diện cho Thái Lan đến với cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới, bằng sự chân thành, tôi sẽ cho mọi người thấy sự chân thành đó của tôi bởi vì tôi thường phải chịu sự chỉ trí vì là con lai. Nhưng điều tôi muốn nói ở đây là tôi là người Thái, tôi đã được ra đời bởi mẹ tôi là một người Thái và tôi không thể  vì vậy tôi muốn cho tất cả các bạn và cho tất cả những người Thái bởi vì tôi là người Thái Lan.”

Amanda Obdam bên cha mẹ sau khi đăng quang. Cha cô là người Canada gốc Hà Lan, mẹ là người Thái gốc Hoa. Người đẹp sinh ra và lớn lên tại Phuket (Thái Lan), hết lớp 12 cô sang Canada theo học Đại học Toronto. Cô sau đó tốt nghiệp loại ưu ngành Quản trị kinh doanh. Ảnh: PPTV.

Hình ảnh: Miss Universe Thailand

Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2020, Á Hậu 1 Vina – Pavinas Singh, Á Hậu 2 Phon Fa – Punnika Kunthonthornrat và các người đẹp khác trong Top 5. Tất cả điều sở hữu dung nhan ngọt ngào, quyến rũ lòng người từ hình thể, ánh mắt, tâm hồn đến kiến thức của Top 3. Tuy nhiên theo đánh giá của Thạc sĩ – Bác sĩ Trương Tiểu Vi, trên gương mặt của hoa hậu Amanda Obdam vẫn còn nhiều điểm khuyết cần cải thiện như bọng mắt dày và thâm khi cười, rãnh má khi cười khá sâu làm cho gương mặt bớt phần cuốn hút, đồng thời quanh vùng miệng xuất hiện nhiều nếp nhăn khi thực hiện động tác cười mở khẩu hình.

Thạc sĩ – Bác sĩ da liễu Trương Tiểu Vi tại Viện tái tạo làn da World Beauty

Bên cạnh đó ông Nguyễn Minh Tuấn, CSO của Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Sachicos và là cố vấn chuyên môn truyền thông tiếp thị cho TMV World Beauty nhận định, Amanda Obdam cần sự cải thiện về nội dung chuyển tải trong các câu trả lời cho phần ứng xử và xây dựng, rèn luyện cho mình hình ảnh cá nhân rõ nét hơn mang đậm chất của người Thái để có thể tỏa sáng nhất trên mọi mặt trận trong và ngoài đất nước Thái. Nhưng ông cũng tin rằng bằng bản lĩnh của cô gái 27 tuổi này và sự đào tạo từ Huấn luyện viên đầy kinh nghiệm thực tế và chuyên môn, Lukkade Metinee, Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan sẽ tạo nên những ấn tượng sâu sắc trên đấu trường quốc tế.

Ông Nguyễn Minh Tuấn, cũng có những nhận định về Hoa Hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2020

ĐIỀU TRỊ DA NHIỄM CORTICOID VÀ CĂNG BÓNG DA COLLAGEN EXTRA TẠI WORLD BEAUTY CLINIC

Sau cuộc thi, cô Hoa hậu 25 tuổi này được đông đảo giới truyền thông tiếp cận và đưa tin. Vẫn giữ được hình ảnh tự tin, thông minh trong cách trả lời ứng xử. Amanda Obdam đã thực sự làm thu phục báo giới trong buổi tiếp xúc hậu cuộc thi. Cô gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã quan tâm theo dõi và ủng hộ cô trong suốt thời gian cô tham gia cuộc thi. Cô cũng hy vọng sẽ nhận được sự yêu quý và cổ vũ cho mình trong những chặng đường tiếp theo trên hành trình chinh phục Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới.

Hình ảnh: women.trueid.net

Giây phút đăng quang của Amanda Obdam tại Hoa Hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2020. Hình ảnh: Miss Universe Thailand

Biên Tập: Nguyễn Tuấn

Chủ trang: World Beauty Clinic