LẤY MỠ BỌNG MẮT CÓ ĐAU KHÔNG?

Theo thời gian, thói quen sinh hoạt và ăn uống mà đến độ tuổi nhất định, ở cả nam lẫn nữ đều xuất hiện phần bọng mỡ ở mi mắt dưới khiến cho đôi mắt trong nặng nề, mệt mỏi, già nua. Phương pháp thông thường để loại bỏ bọng mí dưới là sử dụng thuốc/ kem dưỡng mắt hoặc đắp mặt nạ cho mắt. Thế nhưng, hiệu quả mang lại không thấy rõ. Do vậy, lấy mỡ bọng mi dưới ra đời là giải pháp khắc phục tối ưu cho tình trạng này.

Lấy mỡ bọng mắt giúp đôi mắt trẻ khỏe nhanh chóng

Lấy mỡ bọng mắt bằng cách nào?

Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ sát viền mắt dưới, từ đó loại bỏ phần mỡ thừa và da chùng, căng da chùng để xóa quầng thâm và giúp cho đôi mắt tươi trẻ hơn, linh hoạt hơn. Đường rạch rất mảnh nằm ở dưới đường mí mắt, được giấu kín ở nếp gấp 2 mí nên khó phát hiện, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Mô tả thao tác lấy mỡ bọng mắt giải quyết triệt để tình trạng mỡ thừa nặng nề và mệt mỏi

Trước khi làm mắt, khách hàng sẽ được tư vấn và thăm khám để biết được tình trạng mắt đang gặp phải. Sau khi giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, sẽ tiến hành lấy mỡ bọng mắt mí dưới. Khách hàng sẽ được y tá sát khuẩn và gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không hề có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ cung cấp thuốc giảm đau và hướng dẫn cách chăm sóc để mắt mau lành, quá trình hậu phẫu diễn ra rất nhẹ nhàng, thoải mái.

Như vậy với câu hỏi lấy bọng mỡ mắt có đau không?

Câu trả lời đã được giải đáp, đó là không. Vì trước khi Bác sĩ thực hiện lấy mỡ bọng mắt dưới, y tá sẽ vệ sinh, sát khuẩn và gây tê tại chỗ, giúp khách hàng có một cảm giác thoải mái nhất trong khi làm.

Chỉ sau 45 phút thực hiện thì lượng mỡ, da dư và bọng mặt được loại bỏ hoàn toàn, trả lại cho bạn một đôi mắt trẻ trung, tràn đầy sức sống.

Khách hàng thực hiện lấy mỡ bọng mắt không đau chỉ sau 7 ngày tại Viện Thẩm Mỹ World Beauty Clinic

Viện Thẩm Mỹ World Beauty – Trung Tâm Tái Phẫu Thuật Mắt hàng đầu Việt Nam TÀI TRỢ MIỄN PHÍ 100% thẩm mỹ mắt, TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 500 TRIỆU:

5 Giải tài trợ miễn phí 100%

10 giải voucher 5 triệu

40 giải voucher 3 triệu

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68