NÂNG MŨI SLINE CÓ ĐAU KHÔNG?

Ngày nay, nâng mũi cấu trúc S Line là một trong những phương pháp làm đẹp được nhiều khách hàng ưa chuộng. Phương pháp này có thể chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi, mang đến cho bạn một dáng mũi thanh thoát, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Nâng mũi S Line thay đổi ngũ quan sắc nét

Phương pháp nâng mũi này còn giúp cải thiện được các khiếm khuyết của mũi như cánh mũi quá to, đầu mũi bị hếch, mũi vẹo, lệch… đặc biệt, sau khi phẫu thuật, bạn sẽ có được một chiếc mũi cao thon gọn, mềm mại và đẹp tự nhiên nhất.

Tuy nhiên, nhiều bạn khi đứng trước “hành trình làm đẹp” của mình vẫn lo sợ, cảm thấy thắc mắc không biết nâng nâng mũi S Line có đau không?

Vậy làm mũi S-line có đau không?

Công nghệ nâng mũi S Line được thực hiện giúp chỉnh hình dáng mũi một cách nhanh chóng, hạn chế tối đa mức độ xâm lấn, gây tê nhẹ nhàng vì thế trong suốt quá trình thực hiện nâng mũi, bạn không hề cảm thấy bất cứ đau nhức nào. Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ tổn thương nào trên cơ thể, nâng mũi cũng tạo ra một tổn thương trên vùng mũi.

Chính vì thế, sẽ có xuất hiện đau nhức nhẹ sau khi hết thuốc tê. Mức độ cảm nhận cảm giác đau nhức sẽ phụ thuộc vào cơ địa của từng người khác nhau cũng như công nghệ nâng mũi và tay nghề của bác sĩ.

Mô tả phương pháp nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line này yêu cầu rất cao về tay nghề, kinh nghiệm cũng như mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện, chính vì thế trước khi bạn có ý định làm đẹp cho mình hoặc người thân thì bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin và lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao.

———————————————

🎁🎁LÀM ĐẸP TẶNG KÈM VOUCHER🎁🎁

💥ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 5 TRIỆU ĐỒNG KHI:

#Thẩm_mỹ_mắt #Nâng_mũi #Nâng_ngực

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68