TRƯỜNG HỢP NÀO CẦN CẮT MẮT MÍ DƯỚI?

Khi nói tới cắt mắt mọi người thường nghỉ tới cắt mắt mí trên vì mí trên có nhiều da, mỡ dư gây sụp mí làm cho khách trông già đi trước tuổi. Theo thời gian, thói quen sinh hoạt và ăn uống mà đến độ tuổi nhất định, ở cả nam lẫn nữ đều xuất hiện phần bọng mỡ ở mi mắt dưới khiến cho đôi mắt trong nặng nề, mệt mỏi, già nua. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt, mà còn ảnh hưởng ít nhiều đến thị lực của chị em về lâu dài.

 

Phương pháp thông thường để loại bỏ bọng mí dưới là sử dụng thuốc/kem dưỡng mắt hoặc đắp mặt nạ cho mắt. Thế nhưng, hiệu quả mang lại không thấy rõ. Do vậy, cắt mắt mí dưới ra đời là giải pháp khắc phục tối ưu cho tình trạng này.

Như vậy với những khách hàng có bọng mỡ mí dưới hoặc da vùng dưới mắt chảy xệ nhiều nên lựa chọn cắt mắt mí dưới để trả lại một đôi mắt tươi trẻ, cải thiện tầm nhìn.

CẮT MẮT TRONG THỜI GIAN BAO LÂU?

Bởi phẫu thuật cắt mắt mí dưới chỉ tác động lên vùng mí mắt dưới mà không tác động sâu vào bên trong mắt. Chỉ với một đường mổ nhỏ khoảng 1 – 2cm bác sĩ sẽ nhẹ nhàng và khéo léo lấy bớt bọng mỡ thừa sau đó dùng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh để khâu lại, và tiến hành khâu đóng vết thương tỉ mỉ, tránh tình trạng sẹo xấu hằn rõ trên mí mắt. Phương pháp này chỉ thực hiện khoảng 30 phút là thấy ngay hiệu quả sau 5 ngày cắt chỉ.

Cắt mí mắt dưới loại bỏ bọng mỡ già nua

Khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt dưới tại Viện Thẩm Mỹ World Beauty 

Tin vui đến các tín đồ yêu thích làm đẹp đó là Viện Thẩm Mỹ World Beauty ưu đãi cắt mí mắt trong tháng 5 với chương trình cụ thể sau:

TÀI TRỢ MIỄN PHÍ 100% thẩm mỹ mắt, TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 500 TRIỆU:

5 Giải tài trợ miễn phí 100%

10 giải voucher 5 triệu

40 giải voucher 3 triệu

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68