Trường hợp nào cần mở rộng góc mắt?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt giúp tạo đôi mắt tròn trịa, long lanh và có hồn hơn. Nhiều người đã quá quen thuộc với phương pháp bâm mí hoặc phẫu thuật cắt mắt nhưng ít người biết rằng đôi mắt 2 mí sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu góc mắt được mở rộng cân xứng, mắt sẽ to đều, mở tròn long lanh. Phẫu thuật này chỉ là thủ thuật bên ngoài mắt, không can thiệp vào trong lòng mắt nên sẽ không ảnh hưởng đến thị lực mắt.

Mở góc mắt giúp đôi mắt to tròn sáng khỏe

Có mấy cách mở góc mắt?

Tùy theo tình trạng mắt mà Bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật mở rộng góc mắt trong hay mở rộng góc mắt ngoài cho phù hợp. Phương pháp mở rộng góc mắt trong thường được áp dụng nhiều hơn.

Mở rộng góc mắt trong là phương pháp bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới nhằm loại bỏ phần da thừa, nhằm tạo hình nếp rẻ quạt, làm tăng độ mở, kích thước của mắt giúp đôi mắt to tròn theo cả bề ngang lẫn bề dọc rồi được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Mô tả phương pháp mở góc mắt

Tuy nhiên, đối với tình trạng hai bên mắt ngắn và hẹp nhưng quá gần nhau thì phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn có được đôi mắt to đẹp và cân đối.

Vậy những ai cần mở góc mắt?

Không phải trường hợp nào muốn đôi mắt to hơn cũng có thể mở rộng góc mắt. Mở rộng góc mắt chỉ áp dụng với trường hợp có 1 trong 2 hoặc cả 2 khiếm khuyết sau về mắt:

– Góc mắt trong hẹp (nếp rẻ quạt) làm che một phần khóe mắt, khiến 2 mắt xa nhau, làm mũi mất cân xứng về chiều rộng.

– Góc mắt ngoài hẹp, khiến khuôn mặt ngắn theo chiều ngang, mất đi vẻ thanh thoát,… Tuy nhiên với những người có cơ địa sẹo lồi, lời khuyên đưa ra là không nên thực hiện phẫu thuật này.

Hình ảnh những khách hàng thực tế từng thực hiện mở rộng góc mắt để sở hữu đôi #mắt_bồ_câu #mắt_chuẩn_tỷ_lệ_vàng tại Viện Thẩm Mỹ World Beauty

Viện Thẩm Mỹ World Beauty – Trung Tâm Tái Phẫu Thuật Mắt hàng đầu Việt Nam TÀI TRỢ MIỄN PHÍ 100% thẩm mỹ mắt, TỔNG GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 500 TRIỆU:

5 Giải tài trợ miễn phí 100%

10 giải voucher 5 triệu

40 giải voucher 3 triệu

WORLD BEAUTY CLINIC
TƯ VẤN 24/7 : 096 620 68 68